Chúng tôi là ai

Chúng tôi là Rijk Zwaan. Một công ty quốc tế chuyên về lai tạo và phát triển các giống rau củ quả. Có hàng triệu người ăn trái cây và rau củ trồng từ hạt giống của chúng tôi mỗi ngày.

Sơ lược về Rijk Zwaan

Với hơn 3.900 nhân viên

tại hơn 30 quốc gia

30% doanh thu hàng năm

được đầu tư cho khâu nghiên cứu và phát triển

Hơn 25 loại cây trồng

hơn 1500 loại trái cây và rau quả

Đặt con người lên hàng đầu

Tại Rijk Zwaan, chúng tôi tin tưởng vào việc đặt con người lên hàng đầu.Văn hóa công ty đóng một vai trò quan trọng trong mọi việc chúng tôi làm. Đối với chúng tôi, điều này đồng nghĩa với việc ưu tiên phúc lợi và sự hài lòng của nhân viên, khách hàng và các bên liên quan. Bằng cách tạo ra một nền văn hóa hỗ trợ và hòa nhập, chúng tôi mong muốn thúc đẩy thành công lâu dài và tác động tích cực đến xã hội.

Rijk Zwaan Việt Nam

Rijk Zwaan Việt Nam được thành lập năm 2017 tại Việt Nam, với mục tiêu phát triển các giống rau trồng trong nhà màng chất lượng cao, chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật trồng rau công nghệ cao tới người nông dân, kết nối người trồng với người tiêu dùng thông qua chuỗi giá trị bền vững, mang lại lợi nhuận cao hơn cho người nông dân. Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu hạt giống Rijk Zwaan trồng trong nhà màng đã được khẳng định.

Cùng với công tác phát triển và cung ứng các giống rau chất lượng cho sản xuất, Rijk Zwaan Việt Nam cũng nỗ lực phát triển đội ngũ với trình độ chuyên môn ngày càng cao để đồng hành và hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật canh tác, xây dựng thương hiệu sản phẩm, kết nối các đối tác trong chuỗi cung ứng,... Chúng tôi tin tưởng rằng với bộ giống chất lượng cao và ngày càng đa dạng cùng với đội ngũ chuyên môn và giàu nhiệt huyết, Rijk Zwaan Việt Nam sẽ góp phần cải thiện ngành trồng rau ở Việt Nam từng ngày, đặc biệt là trồng rau công nghệ cao.

Liên tục đổi mới

Rijk Zwaan là công ty gia đình chuyên về lai tạo và phát triển các giống rau củ quả. cung cấp hạt giống cho người trồng ở hơn 100 quốc gia.

Nghiên cứu là chìa khóa thành công của chúng tôi. Chúng tôi nhân giống các giống cây phù hợp với tương lai nhằm dự đoán tình trạng biến đổi khí hậu và nhu cầu thị trường luôn thay đổi. Để đẩy nhanh quá trình nhân giống và đảm bảo hạt giống sở hữu chất lượng cao, chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo, kiểu hình kỹ thuật số và nhân giống dựa trên dữ liệu. Điều này giúp chúng tôi nhân giống các giống tốt hơn, bền vững hơn với năng suất cao hơn và khả năng kháng bệnh tự nhiên cho cây trồng của người trồng và các đối tác chuỗi trên toàn thế giới.

Hạt giống đứng đầu chuỗi thức ăn

Rijk Zwaan phát triển các giống rau củ quả chất lượng cao cho lĩnh vực nông sản chuyên nghiệp. Là một công ty độc lập do gia đình sở hữu, chúng tôi hoạt động trên toàn cầu tại hơn 100 quốc gia. Với hơn 25 loại cây trồng và hơn 1.500 giống cây, chúng tôi cung cấp hạt giống chất lượng cao cho người trồng trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nhiều loại trái cây và rau quả dù là trong nhà kính công nghệ cao, nhà màng/nhà lưới hay ngoài trời.

Các thông tin khác

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động và tin tức của Rijk Zwaan trong khu vực Châu Á, hãy truy cập www.rijkzwaan.asia 

Tìm hiểu về chúng tôi

undefined
Hạt giống rau
Tham khảo các giống cho hơn 25 loại rau củ quả từ Rijk Zwaan và chọn ra giống cây phù hợp với nhu cầu của bạn.
undefined
Chăm sóc khách hàng
Rijk Zwaan tin rằng để đạt được thành quả tốt nhất thì việc sử dụng giống rau phù hợp và nắm chắc các kiến thức kỹ thuật là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy nên, công việc của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những hạt giống chất lượng nhất mà còn chuyển giao cho đối tác và nông dân các kiến ​​thức kỹ thuật chuyên môn, những phát triển mới nhất của Rijk Zwaan hay các xu hướng thị trường nông nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để đồng hành cùng đối tác trong hành trình mang sản phẩm đến tay các nông dân và người tiêu dùng trên khắp cả nước.
undefined
Liên hệ
Để biết thêm thông tin về Rijk Zwaan Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về công ty, tầm nhìn, mục tiêu của công ty cũng như tất cả những câu hỏi về giống của Rijk Zwaan.