Giải pháp

Hạt giống là cơ sở để có được những nông sản hấp dẫn và tốt cho sức khỏe.

Dân số thế giới tiếp tục tăng và nhu cầu về lương thực cũng tăng theo. Đó là lý do tại sao các chuyên gia cây trồng và thị trường của chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ với các ngành/đơn vị trong chuỗi sản xuất nông sản. Chúng tôi chia sẻ về sự phát triển của thị trường, xu hướng tiêu dùng và sự chuyển đổi nhân khẩu để xác định các ưu tiên phù hợp cho các chương trình lai tạo giống của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi kiến tạo ra các giống rau, cung cấp giải pháp giải quyết được thách thức xã hội.

Giải pháp cho người trồng

Chúng tôi đóng góp đáng kể vào việc cải thiện tính bền vững của sản xuất rau củ bằng cách phát triển các giống địa phương và tăng năng suất. Việc kết hợp khả năng kháng bệnh và sâu bệnh giúp người trồng giảm sự phụ thuộc vào thuốc bảo vệ thực vật. Ngoài ra, chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả của kỹ thuật sản xuất rau củ. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại giống cây trồng đa dạng phù hợp cho sản xuất hữu cơ hoặc thủy canh.

BonDefense
Delhi Defense - squash
Delhi Defense - cucumber
undefined
undefined
undefined
Blueleaf
Cleanleaf
Ag Defense
undefined
Rugose Defense improves the reliability

Giải pháp cho đối tác chuỗi cung ứng

Nhiều đối tác chuỗi cung ứng của chúng tôi góp phần tăng mức tiêu thụ rau củ thông qua các giải pháp trong lĩnh vực bảo quản, sơ chế hoặc tiếp thị về rau quả. Với sự tư vấn chặt chẽ cùng các đối tác này, chúng tôi phát triển các đặc tính đa dạng góp phần vào hoạt động của họ, với mục tiêu nâng cao hiệu quả quá trình chế biến và chất lượng sản phẩm cuối của họ.

Giải pháp cho người tiêu dùng

Với tư cách là một công ty chăn nuôi, chúng tôi luôn tìm kiếm những đặc tính đặc biệt ở rau củ để khiến người tiêu dùng ấn tượng và thích thú; những đặc tính làm cho rau ngon hơn, hấp dẫn hơn hoặc dễ chế biến hơn. Chúng tôi nỗ lực thúc đẩy lối sống lành mạnh thông qua các lựa chọn rau củ thú vị và hấp dẫn. Bằng cách hiểu rõ sở thích của người mua hàng, chúng tôi tạo ra thương hiệu, các ý tưởng truyền cảm hứng và các đặc tính giúp giải quyết vấn đề để hỗ trợ các đối tác trong quá trình tiếp thị các sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe của chúng tôi.