Cơ hội nghề nghiệp

Bạn có mong muốn làm việc tại Rijk Zwaan?

Truy cập liên kết này để xem vị trí tuyển dụng mới nhất của chúng tôi
rijkzwaancareers.com

Tương lai của bạn tại RIJK ZWAAN

Một trong những mục tiêu chính của Rijk Zwaan là tạo cơ hội cho tất cả nhân viên có công việc yêu thích, điều kiện làm việc tốt và gắn bó lâu dài với công ty. Tại Rijk Zwaan, mọi người đều tự do làm chủ công việc của mình; không khí làm việc khích lệ và thân mật. Tính cách tiêu biểu của một đồng nghiệp tại Rijk Zwaan là nhiệt tình, trung thành, và đam mê làm việc.

Yếu tố chính tạo nên thành công của Rijk Zwaan trên thị trường là việc tập trung hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng và chú trọng về chất lượng hạt giống. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là chuyển giao và phát triển những kỹ thuật ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất rau tại Việt Nam. Thương hiệu Rijk Zwaan luôn đảm bảo cung cấp hạt giống rau với chất lượng tốt nhất cho người trồng và các nhà kinh doanh trong chuỗi. Mỗi ngày, Rijk Zwaan Việt Nam đang cố gắng làm việc cật lực để phát triển và hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác.

Thách thức và phát triển

Rijk Zwaan Việt Nam đang tìm kiếm nhân sự năng động cho các vị trí mới. Làm việc với chúng tôi, bạn được đảm bảo vị trí trong một công ty liên tục phát triển, một công việc năng động, thường xuyên làm việc trong môi trường quốc tế, tạo ra những thách thức trong sự nghiệp của bạn và trong đó bạn có cơ hội phát triển lên vị trí cao nhất.