Brand Label

Khả năng đề kháng cao đối với ToBRFV

Rijk Zwaan giới thiệu các mẫu gen di truyền đột phá có sức đề kháng cao (HR) chống lại Vi-rút khảm nâu rugose trên cà chua (ToBRFV). Nâng cao chiến lược cây trồng của bạn với các giống cà chua lai mang lại năng suất cao nhất của chúng tôi, hiện đang được bán trên thị trường với nhãn Rugose Defense.

Trong giai đoạn tới, Rijk Zwaan sẽ tiếp tục đưa ra các giống cây trồng mới để thử nghiệm và giới thiệu thương mại thông qua các chương trình nhân giống toàn cầu của chúng tôi.

Gặt hái những lợi ích mà Rugose Defense™ mang lại

undefined
Khả năng đề kháng cao

Các giống cà chua có sức đề kháng cao của chúng tôi được thử nghiệm trong điều kiện thực tế dưới tác động của vi-rút, đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy trong môi trường nuôi trồng thực tế.

undefined
Giá trị nông học

Để đảm bảo giá trị nông học và hiệu suất, các giống cà chua có khả năng đề kháng cao của chúng tôi đều được những người trồng trọt hàng đầu thử nghiệm.

undefined
Tương thích với gốc ghép

Các giống cà chua có khả năng đề kháng cao đối với ToBRFV của chúng tôi tương thích được với tất cả các gốc ghép có bán trên thị trường.

Rugose Defense

Tại sao phải chọn giống cây trồng có khả năng kháng bệnh cao?

Các giống cây dễ bị nhiễm bệnh không thể chịu được ToBRFV, dẫn đến thiệt hại năng suất đáng kể và lây lan vi-rút.

Các giống có sức đề kháng trung bình (IR) hạn chế sự phát triển của ToBRFV nhưng có thể biểu hiện các triệu chứng dưới tác động của vi-rút thông thường.

Các giống có sức đề kháng cao (HR) hạn chế đáng kể sự phát triển của ToBRFV trong điều kiện bình thường, nhưng có thể biểu hiện các triệu chứng dưới tác động cực lớn.

Mặc dù không có giống cà chua nào có khả năng miễn dịch, nhưng việc kết hợp các giống HR với các biện pháp vệ sinh nghiêm ngặt là những yếu tố rất quan trọng để ngăn ngừa tổn hại do ToBRFV gây ra trên cây trồng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
general contact image
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Rijk Zwaan
Liên hệ