Tìm hiểu về họ Xà lách giòn
Đây là loại xà lách tổng hòa những đặc điểm tốt nhất của giống Iceberg và giống Cos
Khám phá công dụng của rau xà lách Crunchy
Mang đến những trải nghiệm ẩm thực phi thường
Khám phá những trải nghiệm ẩm thực vô tận; những chiếc lá xà lách vẫn giữ nguyên độ giòn tan ngay cả khi kết hợp với các nguyên liệu nóng hổi, biến những chiếc lá trở nên hoàn hảo như những chiếc thìa được dùng cho món tapas, dùng để trang trí cho bánh mì kẹp thịt hoặc dùng để cuốn đồ ăn kèm. Chắc chắn rằng Xà lách giòn sẽ là nguyên liệu hoàn hảo cho món salad Caesar.
Thích hợp cho thủy canh và thu hoạch bằng máy
Với Xà lách giòn, người trồng có thể tạo sự khác biệt so với các giống rau xà lách khác. Lá xà lách có hình bầu dục rất phù hợp cho việc thu hoạch toàn bộ phần trên của cây hoặc từng lá bằng máy. Ngoài ra, Xà lách giòn còn đóng vai trò là giải pháp thay thế giống Iceberg lý tưởng cho phương pháp thủy canh.
Tiết kiệm chi phí trong khâu chế biến sản phẩm vừa thu hoạch
Có thể thu hoạch các giống cây bằng máy và vận chuyển đến nhà máy ở dạng từng lá riêng biệt hoặc toàn bộ phần trên của cây, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí về lao động thủ công.
Giống Iceberg và Cos là những loại rau xà lách phổ biến, có mức tiêu thụ cao trên toàn cầu. Tuy nhiên, nhu cầu luôn đổi mới của các nhà bán lẻ thực phẩm và các công ty chế biến đã truyền động lực cho nhóm nhân giống của chúng tôi kết hợp những đặc điểm tốt nhất của cả hai giống rau xà lách này để tạo nên một loại rau xà lách duy nhất, qua đó giới thiệu cho người tiêu dùng một sản phẩm hoàn toàn mới: Xà lách giòn. Rijk Zwaan hỗ trợ và hướng dẫn toàn diện cho người trồng và khách hàng trong quá trình sản xuất, chế biến và tiếp thị.