Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay

Trách nhiệm cộng đồng

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nằm trong gen của Rijk Zwaan.

Tính bền vững và trách nhiệm xã hội là một phần tự nhiên của Rijk Zwaan. Hạt giống rau và kiến thức và kỹ thuật cụ thể của chúng tôi cho phép chúng tôi đóng góp vào một tương lai khỏe mạnh. Thông qua việc lai tạo các giống mạnh hơn, có sức đề kháng tốt hơn, năng suất cao hơn và thời hạn sử dụng được cải thiện, chúng tôi góp phần vào việc sản xuất và chế biến rau bền vững và hiệu quả hơn. Chúng tôi mong muốn kích thích tiêu thụ rau bằng cách giới thiệu các loại rau hấp dẫn và các khái niệm đa năng mới, như rau ăn nhẹ.

Là một nhà tuyển dụng, mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho mọi nhân viên một công việc thú vị và lâu dài với mức lương và điều kiện hấp dẫn. Như một phần mở rộng hợp lý của điều đó, chúng tôi rất chú ý đến các môi trường ảnh hưởng đến nhân viên của chúng tôi. Trong công việc hàng ngày, chúng tôi đóng góp vào một thế giới tốt đẹp hơn thông qua cách chúng tôi đối xử với mọi người và thông qua những việc chúng tôi làm.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các Tin tức và Dự án của Rijk Zwaan về Trách nhiệm cộng đồng ở đây

It's in our genes

Xem tài liệu về Trách Nhiệm Cộng Đồng của Rijk Zwaan
Tải tài liệu

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi