Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay
31/08/2023

RIJK ZWAAN THAM DỰ ASIA FRUIT LOGISTICA 2023 - TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CỦA NGÀNH RAU QUẢ TƯƠI CHÂU Á TẠI HONG KONG (6-8/9/2023)

Asia Fruit Logistica (AFL) là hội chợ triển lãm tầm cỡ, mang đến cho những ai tham dự cơ hội gặp gỡ đối tác và khách hàng tiềm năng, các thông tin và sự hiểu biêt về thị trường ngành rau quả tươi của toàn Châu Á. Triển lãm thương mại quốc tế của ngành […]

Asia Fruit Logistica (AFL) là hội chợ triển lãm tầm cỡ, mang đến cho những ai tham dự cơ hội gặp gỡ đối tác và khách hàng tiềm năng, các thông tin và sự hiểu biêt về thị trường ngành rau quả tươi của toàn Châu Á.

Triển lãm thương mại quốc tế của ngành rau quả tươi Châu Á sắp tới sẽ được tổ chức tại Hong Kong sẽ có sự hiện diện của Rijk Zwaan với chủ đề “Freshly Forward”. Đây là chủ đề chúng tôi lựa chọn để tóm tắt hành trình đương đầu với với các vấn đề thời đại cùng với các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi đại diện cho những giải pháp toàn diện và sáng tạo, cũng như những cải tiến truyền cảm hứng tại triển lãm lần này. Ngoài việc trưng bày dải phân khúc sản phẩm sáng tạo, chúng tôi còn tổ chức một buổi hội thảo về rau ăn lá thủy canh trước sự kiện. Tham gia cùng chúng tôi tại quầy số 3L12 (Booth No. 3L12)!

Sự góp mặt của Rijk Zwaan tại Asia Fruit Logistica

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, chúng tôi sẽ làm nổi bật những sản phẩm dành riêng cho thị trường Châu Á. Điển hình như, các giống cà chua Châu Á, dòng ớt ngọt cao cấp đặc biệt – Sweet Palermo, những giống dưa lưới thuộc dòng Asian Jewels, và các dòng xà lách mới lạ như xà lách Crunchy, xà lách thủy tinh và Salanova.

Ngày 5 tháng 9: Hội thảo về rau ăn lá thủy canh

Tham dự hội thảo về rau ăn lá thủy canh, nơi chúng tôi sẽ đào sâu những công nghệ cốt lõi trong việc canh tác và truyền cảm hứng cho người tham gia với các phương pháp cải tiến để theo kịp những hệ thống sản xuất tiên tiến hơn. Với những kinh nghiệm và liên kết sâu rộng trong chuỗi giá trị, chúng tôi hoàn toàn có thể kết nối những đối tác với nhau.

Khám phá danh mục đa dạng các giống xà lách dành riêng cho thị trường Châu Á và lắng nghe những chia sẻ chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành tại triển lãm lần này.

Thông tin chi tiết

Liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết thêm về chương trình, các chủ đề, sản phẩm cũng như hội thảo:

Natalie Nguyen

Email: n.nguyen@rijkzwaan.nl
Tel.: +31 6 21 17 98 54


Chia sẻ ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi