Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay

Về Rijk Zwaan

Rijk Zwaan là một công ty quốc tế về lai tạo và phát triển các giống rau được thành lập vào năm 1924. Chúng tôi là một công ty gia đình, có trụ sở chính tại Hà Lan và hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Đội ngũ nhân viên

Rijk Zwaan rất coi trọng việc phát triển con người và xem nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty. Hiện nay chúng tôi đang có khoảng 3,900 nhân viên thuộc công ty mẹ và hơn 30 công ty con trên toàn thế giới.

Sản phẩm

Chúng tôi có hơn 1.500 giống trong hơn 25 loại cây trồng khác nhau.

Nghiên cứu và phát triển

Hàng năm, chúng tôi đầu tư khoảng 30% doanh thu vào hoạt động R&D – Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo ra được các giống rau có sự kết hợp của các tính trạng mong muốn.

Vị thế trên thị trường

Rijk Zwaan hiện đang đứng thứ 4 trên thị trường hạt giống rau toàn cầu với doanh thu xấp xỉ 600 triệu euro và 10% thị phần.

Kinh doanh

Hạt giống của Rijk Zwaan đang được bán ở hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, thông qua 30 công ty con hoạt động tại địa phương và nhiều nhà phân phối (độc quyền).

Cấu trúc

Rijk Zwaan là một doanh nghiệp gia đình độc lập hoàn toàn với sự tham gia của nhân viên. Với 90% cổ phần được quản lý bởi ba gia đình và 10% vốn thuộc về người lao động dưới hình thức cổ phiếu.

Trụ sở

Rijk Zwaan có trụ sở chính tại De Lier, Hà Lan và có hơn 30 công ty con trên toàn thế giới quản lý các hoạt động kinh doanh, R&D và sản xuất hạt giống.

Người tiêu dùng

Thông qua nền tảng trực tuyến, Love My Salad, chúng tôi mong muốn tiếp cận một cộng đồng người tiêu dùng lớn hơn về rau quả, củng cố lời hứa của Rijk Zwaan về việc chia sẻ một tương lai lành mạnh.

Về Rijk Zwaan Việt Nam

Công ty TNHH Rijk Zwaan Việt Nam là công ty con của tập đoàn Rijk Zwaan, được thành lập năm 2017 tại Việt Nam, với mục tiêu phát triển các giống rau trồng trong nhà màng chất lượng cao, chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật trồng rau công nghệ cao tới người nông dân, kết nối người trồng với người tiêu dùng thông qua chuỗi giá trị bền vững, mang lại lợi nhuận cao hơn cho người nông dân. Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu hạt giống Rijk Zwaan trồng trong nhà màng đã được khẳng định.

Cùng với công tác phát triển và cung ứng các giống rau chất lượng cho sản xuất, Rijk Zwaan Việt Nam cũng nỗ lực phát triển đội ngũ với trình độ chuyên môn ngày càng cao để đồng hành và hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật canh tác, xây dựng thương hiệu sản phẩm, kết nối các đối tác trong chuỗi cung ứng,... . Chúng tôi tin tưởng rằng với bộ giống chất lượng cao và ngày càng đa dạng cùng với đội ngũ chuyên môn và giàu nhiệt huyết, Rijk Zwaan Việt Nam sẽ góp phần cải thiện ngành trồng rau ở Việt Nam từng ngày, đặc biệt là trồng rau công nghệ cao.

Video công ty

Các thông tin khác

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động và tin tức của Rijk Zwaan trong khu vực Châu Á, hãy truy cập www.rijkzwaan.asia 

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi