Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay

Về Rijk Zwaan

Về Rijk Zwaan

Công ty TNHH Rijk Zwaan Việt Nam là công ty con của tập đoàn Rijk Zwaan, một công ty quốc tế về lai tạo và phát triển các giống rau, có trụ sở chính tại De Lier, Hà Lan. Rijk Zwaan là một công ty gia đình và hiện đang là một trong 4 công ty sản xuất hạt giống rau hàng đầu trên thế giới.

Rijk Zwaan Việt Nam

Rijk Zwaan Việt Nam được thành lập năm 2017 tại Việt Nam, với mục tiêu phát triển các giống rau trồng trong nhà màng chất lượng cao, chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật trồng rau công nghệ cao tới người nông dân, kết nối người trồng với người tiêu dùng thông qua chuỗi giá trị bền vững, mang lại lợi nhuận cao hơn cho người nông dân. Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu hạt giống Rijk Zwaan trồng trong nhà màng đã được khẳng định.

Cùng với công tác phát triển và cung ứng các giống rau chất lượng cho sản xuất, Rijk Zwaan Việt Nam cũng nỗ lực phát triển đội ngũ với trình độ chuyên môn ngày càng cao để đồng hành và hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật canh tác, xây dựng thương hiệu sản phẩm, kết nối các đối tác trong chuỗi cung ứng,... Chúng tôi tin tưởng rằng với bộ giống chất lượng cao và ngày càng đa dạng cùng với đội ngũ chuyên môn và giàu nhiệt huyết, Rijk Zwaan Việt Nam sẽ góp phần cải thiện ngành trồng rau ở Việt Nam từng ngày, đặc biệt là trồng rau công nghệ cao.

Rijk Zwaan trên toàn thế giới

Rijk Zwaan rất coi trọng việc phát triển con người. Với khoảng 3,800 nhân viên thuộc công ty mẹ và hơn 30 công ty con trên toàn thế giới, Rijk Zwaan luôn không ngừng phát triển sản phẩm, cải tiến dịch vụ nhằm tạo ra những giá trị thặng dư cao cho các đối tác và người nông dân. Với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết và sự đầu tư liên tục trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, chúng tôi đã và đang tạo nên một tập đoàn thực sự vững mạnh. Đặc biệt, ý thức được những trách nhiệm quan trọng từ vị trí hiện tại, Rijk Zwaan cùng với các đối tác tích cực quảng bá và kích thích tiêu thụ rau củ cũng như đóng góp vào các chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu.

Video công ty

Các thông tin khác

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động và tin tức của Rijk Zwaan trong khu vực Châu Á, hãy truy cập www.rijkzwaan.asia 

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi