Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay
26/05/2022

Rijk Zwaan Việt Nam ra mắt thương hiệu ớt sừng ngọt Sweet Palermo

Rijk Zwaan Việt Nam được biết đến là công ty hạt giống Rau hàng đầu chuyên cung ứng các loại hạt giống Rau cao cấp cho sản xuất trong nhà màng ở Việt Nam. Nhiều loại giống Rau có chất lượng tốt và các giống Rau mới (khác biệt) đã được đưa vào sản xuất […]

Rijk Zwaan Việt Nam được biết đến là công ty hạt giống Rau hàng đầu chuyên cung ứng các loại hạt giống Rau cao cấp cho sản xuất trong nhà màng ở Việt Nam. Nhiều loại giống Rau có chất lượng tốt và các giống Rau mới (khác biệt) đã được đưa vào sản xuất và mang lại lợi nhuận cao cho người trồng. Trong số đó, các giống ớt ngọt của Rijk Zwaan đã mang lại thu nhập rất tốt cho người dân tỉnh Lâm đồng trong thời gian vừa qua.

Sweet Palermo là thương hiệu cho bộ giống ớt sừng ngọt mới của Rijk Zwaan bao gồm 4 giống có màu sắc khác nhau (đỏ - Palermo Radius RZ F1, Cam – Palermo Obedius RZ F1, Vàng – Palermo Yosemite RZ F1 và Socola - Chocolony RZ F1). Các giống Sweet Palermo đều có độ ngọt cao, rất giàu Vitamin C và khoáng chất và có chất lượng ăn rất đặc biệt. Trái ớt Sweet Palermo cũng được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như làm Salad cao cấp, món Salad trộn với xà lách thủy tinh, xào với các loại thịt hoặc có thể làm nước ép ớt ngọt rất đặc biệt …

Với người trồng, các giống ớt sừng ngọt Sweet Palermo được trồng theo qui trình trồng giống như các giống ớt ngọt thông thường. Tuy nhiên với năng suất trung bình đạt được từ 4-5 kg/cây, người trồng có thể thu được lợi nhuận gấp đôi so với các giống ớt ngọt thông thường khác nhờ giá bán cao hơn. Với kết quả này các nhà vườn trồng các giống Sweet Palermo của Rijk Zwaan tại Đà Lạt đang rất hài lòng.

Sự kiện giới thiệu giống ớt Sweet Palermo mới

Sự kiện giới thiệu các giống ớt sừng ngọt Sweet Parlermo được diễn ra ngày 20 tháng 5 vừa qua tại thành phố Đà Lạt trong một không khí ấm cúng và đầy hứng khởi. Với hơn 50 khách mời chọn lọc là các nhà vườn thân thiết, các anh chị thu mua nông sản và các cán bộ trong chuỗi cung ứng tới các siêu thị hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về đặc điểm các giống ớt Sweet Palermo, qui trình trồng trọt, lợi nhuận thu được của người trồng, sự hấp dẫn của sản phẩm ở các nước trong khu vực và trên thế giới … Chúng tôi cũng đã thảo luận cùng nhau về cách thức làm thế nào để phát triển sản phẩm này ở thị trường Việt Nam.  Với tinh thần hợp tác, Rijk Zwaan và các đối tác của mình đã xây dựng chiến lược để đưa sản phẩm ớt Sweet Palermo ra thị trường như một dòng sản phẩm cao cấp tới người tiêu dùng Việt Nam.

Hơn thế nữa, để đảm bảo quyền lợi cho người trồng cũng như các đối tác, Rijk Zwaan Việt Nam đã đăng ký thành công nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm trái Ớt sừng ngọt Sweet Palermo ở Việt Nam và sẽ cùng với các đối tác để phát triển thương hiệu này đến với người tiêu dùng.

Trong quá trình thảo luận, các khách mời trong hội nghị cũng được thưởng thức và cảm nhận nhiều món ăn độc đáo được chế biến từ các sản phẩm ớt sừng ngọt Sweet Palermo.

Ớt sừng ngọt Sweet Palermo – Thương hiệu độc đáo của Rijk Zwaan Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ
Ms. Hồng - 0936 645 310
Chia sẻ ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi