Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay
26/11/2022

RIJK ZWAAN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ 20-11-2022

Ngày 20/11/2022 Rijk Zwaan Vietnam (RZVN) cùng với đối tác của mình là Công ty TNHH Langbiang farm tham gia “ Phiên chợ nông sản hữu cơ Đà Lạt”. Tại đây chúng tôi đã giới thiệu các sản phẩm giống xà lách trồng thủy canh rất đa dạng và đẹp mắt được trồng tại trang […]

Ngày 20/11/2022 Rijk Zwaan Vietnam (RZVN) cùng với đối tác của mình là Công ty TNHH Langbiang farm tham gia “ Phiên chợ nông sản hữu cơ Đà Lạt”. Tại đây chúng tôi đã giới thiệu các sản phẩm giống xà lách trồng thủy canh rất đa dạng và đẹp mắt được trồng tại trang trại thủy canh của Langbiang farm. Cùng với việc giới thiệu các sản phẩm giống xà lách mới, Khách thăm quan còn được thưởng thức những sản phẩm chế biến rất ngon và bổ dưỡng từ sản phẩm của RZ đó là nước ép từ ớt ngọt Sweet Palermo® và sinh tố xà lách.

Rijk Zwaan – đối tác toàn diện

Chúng tôi hiểu rằng để gia tăng sản lượng các sản phẩm nông nghiệp và thúc đẩy tiêu thụ rau xanh cần sự liên kết chặt chẽ giữa các bên trong toàn chuỗi cung ứng. Chính vì vậy, ngoài cung cấp nguồn giống rau chất lượng cao, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật tới người trồng, RZVN còn tham gia tích cực vào các hoạt động kết nối người trồng – nhà bán lẻ - người tiêu dùng để thúc đẩy đầu ra cho sản phẩm.

Tại Phiên chợ nông sản hữu cơ Đà Lạt này, Khách tham quan đã được  giới thiệu nhiều loại xà lách mới như xà lách Thủy tinh, Salanova®, Romaine… và đặc biệt là trải nghiệm loại sinh tố đặc biệt được làm từ giống Vestia RZ (xà lách mỡ) và nước ép ớt ngọt Sweet Palermo®. Cả hai loại đều nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ khách tham quan bởi hương vị thơm ngon, đọc lạ của sản phẩm.

Tìm hiểu ngay tại: www.lovemysalad.com/vi

Love My Salad là nền tảng chuyên về rau củ, được khởi xướng bởi #RijkZwaan nhằm chia sẻ kiến thức nấu ăn. Thông qua việc xây dựng một mạng lưới rộng lớn gồm các đầu bếp, blogger thực phẩm, chuyên gia dinh dưỡng và người trồng trọt, chúng tôi truyền cảm hứng và cung cấp các thông tin bổ ích đến người tiêu dung nhằm tăng cường tiêu thụ rau xanh trên toàn cầu.

Rijk Zwaan và sứ mệnh thúc đẩy phát triển nông nghiệp bền vững

Phát triển nông nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường, an toàn …đang là chủ để được ưu tiên hàng đầu trong các chương trình nghị sự về Nông nghiệp và cuộc sống hiện nay. Cùng với xu hướng tiêu dùng sạch và thân thiện với môi trường, ý thức của người tiêu dùng về các sản phẩm rau củ đạt chứng nhận G.A.P và Organic ngày càng được nâng cao.

RZVN là một trong những đơn vị cung cấp hạt giống Rau chất lượng hàng đầu trong sản xuất Rau hiện nay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn cho các trang trại đang áp dụng canh tác hữu cơ và Global G.A.P. Chúng tôi đã phát triển và đang cung ứng nhiều loại hạt giống hữu cơ đạt tiêu chuẩn cho canh tác Global GAP và hữu cơ trên thế giới và ở Việt Nam. Bộ giống hữu cơ đang được mở rộng và đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu của đa dạng của khách hàng. Chúng tôi luôn sáng tạo và cải tiến bộ giống với khả năng kháng bệnh tốt hơn, thích ứng với điều kiện khắc nghiệt và có chất lượng nông sản mới lạ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, góp phần khuyến khích người nông dân chuyển đổi từ canh tác truyền thống sang mô hình nông nghiệp công nghệ cao và an toàn.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ
Chia sẻ ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi