Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay
16/12/2021

Ớt sừng Sweet Palermo vàng nhận được danh hiệu cao nhất từ Viện thẩm định hương vị quốc tế (International Taste Institute)

Đầu tháng 6 này, ớt sừng ngọt Sweet Palermo® vàng của Rijk Zwaan nhận được danh hiệu cao nhất – cấp 3 sao ở hạng mục “Hương vị vượt trội” 2020 của Viện thẩm định hương vị quốc tế...

Đầu tháng 6 này, ớt sừng ngọt Sweet Palermo® vàng của Rijk Zwaan nhận được danh hiệu cao nhất – cấp 3 sao ở hạng mục “Hương vị vượt trội” 2020 của Viện thẩm định hương vị quốc tế. Ớt sừng ngọt Sweet Palermo đỏ cũng được xếp hạng 2 sao danh giá. Sweet Palermo là ớt sừng ngọt đầu tiên nhận được danh hiệu này xoay quanh các danh hiệu về hương vị

Mỗi năm một lần, một hội đồng độc lập với sự cộng tác của các đầu bếp uy tín, bao gồm các đầu bếp từ các nhà hàng được gắn sao Michelin từ 20 quốc gia khác nhau tham gia thẩm định thức ăn và đồ uống từ khắp nơi trên thế giới dựa trên các tiêu chí: ấn tượng đầu tiên, hình thức bên ngoài, mùi thơm, hương vị và kết cấu. Để đạt được thứ hạng cao nhất là 3 sao, điểm trung bình của các sản phẩm phải hơn 90% trong tổng năm tiêu chí đó.

Điểm số hơn 90% cho ớt Sweet Palermo vàng và 87% cho Sweet Palermo đỏ

Danh hiệu 3 sao cho ớt Sweet Palermo vàng không phải là một điều hoàn toàn bất ngờ. Nghiên cứu thu thập từ người tiêu dùng trước đây đã cho thấy ớt có vị ngọt, thơm và đậm vị trái cây. Danh hiệu này được coi là một phần thưởng xứng đáng cho “gia đình Sweet Palermo”. Sản phẩm chủ lực, Sweet Palermo đỏ, đạt tỷ lệ ấn tượng 87%, đủ điều kiện nhận danh hiệu 2 sao ở hạng mục “Hương vị vượt trội”. Các dòng Sweet Palermo cam và Sweet Palermo sô cô la cũng nhận được danh hiệu 2 sao.

Hương vị là một giá trị cốt lõi

Rijk Zwaan và những người trồng Sweet Palermo hài lòng với những thành quả này, bởi vì hương vị là một trong những giá trị quan trọng của dòng ớt sừng ngọt. Do quá trình chín kéo dài, hương vị của Sweet Palermo phát triển chậm hơn so với các loại ớt khác và cũng vì thế mà đậm vị hơn. Tổng kết đánh giá của đầu bếp xác nhận điều này trong thực tế.

Các giải thưởng của Sweet Palermo

Sweet Palermo là thương hiệu thường xuyên nhận được các giải thưởng. Đầu năm nay, Sweet Palermo đã nhận được danh hiệu Hương vị của năm 2020 tại Tây Ban Nha. Năm 2018, một công thức nấu ăn dựa trên Sweet Palermo đỏ và Sweet Palermo sô cô la đã chiến thắng một giải thưởng tại sự kiện mùa hè FICA ở Hà Lan, và năm 2015 loại ớt này đã được bình chọn là Sản phẩm của năm tại Hội chợ sản phẩm tươi ở Ba Lan. Vào năm 2012, Sweet Palermo đã nhận được giải thưởng đầu tiên là loại ớt ngon nhất ở Hà Lan trong hạng mục Thực phẩm tươi của Foodlog.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Sweet Palermo? Truy cập trang www.sweetpalermo.com 

Chia sẻ ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi