Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay

Sản xuất bền vững

Dân số thế giới đang gia tăng nhanh chóng, gây áp lực không nhỏ đến sản xuất lương thực. Vì có giới hạn về diện tích đất nông nghiệp, nên năng suất trên mỗi mét vuông phải được cải thiện. Để giảm thiểu thiệt hại lâu dài cho đất, điều cần thiết là giảm sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón. Đồng thời, nhu cầu đối với sản phẩm hữu cơ tiếp tục tăng và ngày càng có nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng đối với các loại rau theo mùa và các sản phẩm "địa phương dành cho địa phương".

Giống địa phương
Chúng tôi đóng góp quan trọng vào việc cải thiện tính bền vững của sản xuất rau, chẳng hạn như bằng cách phát triển các giống địa phương và tăng năng suất trên mỗi mét vuông. Khả năng chống chịu và tính kháng cao giúp người trồng giảm sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Chúng tôi cũng đóng một vai trò trong việc phát triển các kỹ thuật sản xuất cây trồng bền vững và cung cấp nhiều loại giống để sản xuất hữu cơ hoặc thủy canh.

Bạn đang tìm kiếm nhóm hạt giống nào?

Xem ngay danh sách sản phẩm đang được phân phối trong thị trường
Danh sách hạt giống

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi