Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay
03/05/2022

Rijk Zwaan Vietnam và định hướng canh tác nhà màng

Rijk Zwaan là tập đoàn đa quốc gia thuộc sở hữu gia đình, có trụ sở chính tại De Lier, Hà Lan, là một trong 4 công ty giống rau hàng đầu trên thế giới. Rijk Zwaan hiện đang nghiên cứu lai tạo và phát triển trên 25 loại cây Rau với hơn 1,500 loại […]

Rijk Zwaan là tập đoàn đa quốc gia thuộc sở hữu gia đình, có trụ sở chính tại De Lier, Hà Lan, là một trong 4 công ty giống rau hàng đầu trên thế giới. Rijk Zwaan hiện đang nghiên cứu lai tạo và phát triển trên 25 loại cây Rau với hơn 1,500 loại giống khác nhau, phần lớn tập trung các giống trồng trong điều kiện nhà màng (nhà kính) với yêu cầu kỹ thuật cao. Hạt giống của Rijk Zwaan đang được thương mại thông qua 30 công ty con và nhiều nhà phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Với mục tiêu luôn luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng giống cây trồng, hằng năm, công ty đã và đang đầu tư tương đương 30% doanh thu cho hoạt động nghiên cứu và phát triển giống mới và gần 40% nhân sự của công ty đang làm việc trong bộ phận này. Rijk Zwaan Việt Nam được thành lập năm 2017 tại Việt Nam, với mục tiêu phát triển các giống rau trồng trong nhà màng chất lượng cao, chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật trồng rau công nghệ cao tới nhà vườn, kết nối người trồng với người tiêu dùng thông qua chuỗi giá trị bền vững, mang lại lợi nhuận cao hơn cho các nhà vườn.

Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu hạt giống Rijk Zwaan trồng trong nhà màng đã được khẳng định. Để hiểu rõ hơn về bộ giống rau của Rijk Zwaan hiện nay và có những lựa chọn phù hợp cho điều kiện sản xuất tại địa phương, nhà vườn có thể tham khảo tại chuyên mục “Sản phẩm” trên trang web này. Cùng với công tác phát triển và cung ứng các giống Rau chất lượng cho sản xuất, Rijk Zwaan Việt Nam cũng nỗ lực phát triển đội ngũ với trình độ chuyên môn ngày càng cao để đồng hành và hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật canh tác, xây dựng thương hiệu sản phẩm, kết nối các đối tác trong chuỗi cung ứng,... Chúng tôi tin tưởng rằng với bộ giống chất lượng cao và ngày càng đa dạng cùng với đội ngũ chuyên môn và giàu nhiệt huyết, Rijk Zwaan Việt Nam sẽ góp phần cải thiện ngành trồng rau ở Việt Nam từng ngày, đặc biệt là trồng rau công nghệ cao.

Hãy liên hệ ngay tới đội ngũ Rijk Zwaan Việt Nam để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi