Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay
11/12/2021

Lịch sử Rijk Zwaan

Có thể bạn đã biết Rijk Zwaan là một công ty thuộc sở hữu gia đình và là một trong 4 công ty hàng đầu thế giới về nhân giống và lai tạo giống rau có trụ sở tại De Lier, Hà Lan

Có thể bạn đã biết Rijk Zwaan là một công ty thuộc sở hữu gia đình và là một trong 4 công ty hàng đầu thế giới về lai tạo hạt giống rau có trụ sở tại De Lier, Hà Lan

Nhân lực có động lực cao

Rijk Zwaan là một trong những công ty lớn nhất có chủ sở hữu là gia đình còn lại trong lĩnh vực hạt giống cây trồng. Có 90% cổ phần thuộc sở hữu của 3 gia đình vẫn đang hoạt động trong công ty và số cổ phần còn lại do một nhóm lớn gồm các nhân viên nắm giữ. Rijk Zwaan đã, đang và sẽ luôn là một doanh nghiệp độc lập. Chúng tôi tin rằng hình thức doanh nghiệp này có thể mang lại khởi đầu tốt nhất của sự thành công trong ngắn hạn và cả dài hạn. Sự quyết tâm để tiếp tục là một công ty tự chủ của các cổ đông, cùng với văn hóa công ty đặc biệt hình thành một động lực mạnh mẽ cho hơn 3.600 nhân viên Rijk Zwaan trên khắp thế giới.

Theo sát thị trường

Rijk Zwaan đầu tư khoảng 30% doanh thu vào R&D hàng năm và hạt giống của chúng tôi đang có mặt ở hơn 100 quốc gia. Chúng tôi tin tưởng vào cách tiếp cận địa phương, vì vậy ở mỗi thị trường, các công ty con cùng nhà phân phối đều tập trung bám sát đáp ứng nhu cầu và điều kiện từng địa phương.

Lịch sử hành trình

Bạn tò mò Rijk Zwaan làm cách nào để có được ngày hôm nay, từ khi ông Rijk Zwaan thành lập công ty gần 100 năm trước, vào năm 1924? Hãy xem đoạn video ngắn này để hiểu thêm về hành trình của chúng tôi.

Chia sẻ ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi