Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay

Tính tiện lợi và đa dụng

Người tiêu dùng đang dần đi theo lối sống bận rộn hơn bao giờ hết. Mô hình truyền thống 'ba bữa một ngày' đang được thay thế bằng mô hình 'ăn vặt' hoặc nhiều bữa ăn nhẹ. Sự tiện lợi đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Vai trò của rau ngày càng thay đổi. Rau quả bây giờ phải cạnh tranh với nhiều lựa chọn là món ăn vặt tiện lợi nhưng kém lành mạnh. Nhiều người tiêu dùng coi việc ăn một chế độ lành mạnh và đa dạng là điều quan trọng, nhưng không sẵn sàng chuẩn bị. Điều này đặt ra những yêu cầu mới về kích thước, màu sắc và sự dễ dàng trong việc chuẩn bị.

Thật ngạc nhiên
Chúng tôi cung cấp vô số giải pháp liên quan đến tiện lợi khác nhau, thay đổi theo từng loại cây trồng. Khai thác sự đa dạng khổng lồ mà thiên nhiên ban tặng, chúng tôi thường xuyên giới thiệu các giống rau mới. Ví dụ, chúng tôi đã phát triển một loại cà chua dạng khối đặc biệt thích hợp để làm nhân, và dưa chuột cocktail là món ăn nhẹ lý tưởng cho sức khỏe. Chúng tôi cũng đang tận dụng xu hướng "xây dựng cho riêng bạn" (grow your own). 'Xà lách tươi' của chúng tôi cho phép người tiêu dùng tự hái lá rau diếp tươi trên cây.

Bạn đang tìm kiếm nhóm hạt giống nào?

Xem ngay danh sách sản phẩm đang được phân phối trong thị trường
Danh sách hạt giống

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi