Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay

Hương vị và kết cấu

Hương vị đặc trưng rất quan trọng trong các loại rau. Trên thực tế, tiêu chuẩn này ngày càng được đề cao trên thế giới. Các nhà bán lẻ nên tạo điều kiện để người tiêu dùng trải nghiệm hương vị quanh năm để thúc đẩy họ quay lại mua hàng nhiều lần. Các đầu bếp hoặc các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống muốn tạo bất ngờ cho khách hàng của họ bằng một hương vị đặc trưng hoặc một món ăn bất ngờ. Tuy nhiên, thị hiếu của người tiêu dùng khác nhau ở mỗi quốc gia / khu vực và các loại rau ngon vẫn phải được sản xuất có năng suất và bền vững.

Hương vị hoặc kết cấu nổi bật
Tại Rijk Zwaan, hương vị và hình dạng đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các chương trình lai tạo giống. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các giống thực sự nổi bật về hương vị mang lại cảm giác ngon miệng. Những nghiên cứu chuyên sâu về đặc tính giống cũng được áp dụng. Ví dụ: chúng tôi đã phát triển một phiên bản nhỏ gọn của dưa 'piel de sapo' (Dưa giáng sinh) để đáp ứng sở thích của người tiêu dùng Bắc Âu đối với loại dưa nhỏ hơn. Một ví dụ khác là giống cà tím của Rijk Zwaan đặc biệt thấm ít chất béo hơn khi chế biến nên rất thích hợp để chiên

Bạn đang tìm kiếm nhóm hạt giống nào?

Xem ngay danh sách sản phẩm đang được phân phối trong thị trường
Danh sách hạt giống

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi