Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay

Dưa bao tử

Thị trường dưa bao tử quốc tế được kết nối và liên quan chặt chẽ với nhau. Theo đó, những thay đổi nhỏ trên thị trường dưa bao tử có thể có tác động lớn đến các quy mô canh tác và những yêu cầu về giống cây. Vì vậy, đội ngũ cố vấn của Rijk Zwaan luôn theo sát tất cả các xu hướng và phát triển mới về giống cây này. Đặc biệt, nhờ có những ý kiến đóng góp của nông dân và đối tác, Rijk Zwaan sẽ luôn tiếp tục phát triển các giống cải tiến với các đặc tính và sức đề kháng mới

Câu chuyện sản phẩm

Lọc sản phẩm

Cây dưa chuột bao tử (Cucubit sativus L.) hay còn gọi là Dưa bao tử, Dưa chuột non được dùng ăn sống, làm salad hoặc muối chua để đóng lọ. Ở Việt Nam, dưa bao tử chủ yếu được sản xuất để phục vụ chế biến xuất khẩu.
Cây dưa bao tử được trồng rộng rãi ở nhiều vùng sinh thái khác nhau và thường tập trung ở các vùng xung quanh nhà máy chế biến. Hiện nay, nhu cầu mở rộng diện tích trồng dưa bao tử của các nhà máy chế biến ở Việt Nam là rất lớn và loại cây này cũng đóng góp đáng kể vào thu nhập của người nông dân ở một số vùng miền Bắc Việt Nam.
Rijk Zwaan là công ty nổi tiếng với các giống dưa bao tử cao sản, F1 cùng với bộ giống cho năng suất cao, chống chịu tốt một số loại bệnh hại, thích ứng rộng, mẫu mã quả đẹp, chất lượng tốt, kích thước thu hoạch đa dạng nên rất phù hợp cho nhu cầu chế biến đóng lọ.

Cảm nhận khách hàng

Rau sạch Đa Nghịt

Lâm Đồng

“RZVN cung cấp đa dạng các loại hạt giống, cả trồng nhà kính lẫn trồng ngoài trời, rất phù hợp với định hướng phát triển của farm chúng tôi là cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cho hệ thống nhà hàng.”

Rau sạch Đa Nghịt

Lâm Đồng

“RZVN cung cấp đa dạng các loại hạt giống, cả trồng nhà kính lẫn trồng ngoài trời, rất phù hợp với định hướng phát triển của farm chúng tôi là cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cho hệ thống nhà hàng.”

Hải Phong Farm

Bắc Ninh

“Doanh nghiệp của tôi đã trồng dưa leo baby Cengel RZ nhiều năm, giống cho cây khỏe, bộ lá gọn, dày, đốt thân ngắn, dễ thu hoạch và chăm sóc. Đậu quả đều, kích thước quả đồng đều 8-10cm rất phù hợp đi hàng siêu thị.”

Nói đến dưa chuột bao tử, không thể không kể đến thị trường dưa bao tử muối xuất khẩu đầy tiềm năng! Rijk Zwaan đang cung cấp bộ giống dưa chuột bao tử chất lượng cao, cho năng suất cao và rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Hãy liên hệ Hùng ngay để nhận được tư vấn chuyên sâu!

Tạ Thế Hùng  |  
Chuyên viên kinh doanh và phát triển sản phẩm
Nhận tư vấn ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi