Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay

Cà tím

Rijk Zwaan có nhiều loại cà tím với chất lượng trái cao, nhiều đặc tính tốt và thời hạn sử dụng lâu. Chúng tôi cung cấp các loại giống phù hợp cho tất cả các loại hình canh tác, từ nhà lưới đơn giản đến nhà kính hiện đại và trồng ngoài trời.

Câu chuyện sản phẩm

Lọc sản phẩm

Cây cà tím hay còn gọi là cà dái dê (Solanum melongena) là một loài cây thuộc họ cà có nguồn gốc ở miền Nam Ấn Độ và Sri Lanka. Quả cà tím thường được chế biến dưới dạng thức ăn hầm, món nướng, món bung, món chiên... và mang lại hàm lượng chất xơ, vitamin và chất chống oxy hoá vô cùng lớn. Vậy nên, đây là loại thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của nhiều nước trên toàn thế giới.
Ở Việt Nam, Rijk Zwaan tập trung phát triển dòng cà tím cao cấp trong nhà màng và nhà lưới có thịt quả chắc, ít hút dầu hơn so với cà tím truyền thống, vỏ quả màu tím đen và bóng. Song song đó, các giống cà tím chuyên dùng trong chế biến để xuất khẩu đặc biệt như cà tím nhật cuống tím cũng đang được chú trọng phát triển.

Cảm nhận khách hàng

Rau sạch Đa Nghịt

Lâm Đồng

RZVN cung cấp đa dạng các loại hạt giống, cả trồng nhà kính lẫn trồng ngoài trời, rất phù hợp với định hướng phát triển của farm chúng tôi là cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cho hệ thống nhà hàng.

Thủy canh Kiêm Hùng

Đơn Dương - Lâm Đồng

Công ty cũng như nhân viên của công ty rất nhiệt tình và hết mình gắn kết và rất tích cực trong công việc hỗ trợ cho nhà vườn. Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Thủy canh Kiêm Hùng

Đơn Dương - Lâm Đồng

Công ty cũng như nhân viên của công ty rất nhiệt tình và hết mình gắn kết và rất tích cực trong công việc hỗ trợ cho nhà vườn. Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Hãy một lần trồng giống cà tím của Rijk Zwaan, bạn có thể nhận ngay được sự khác biệt so với các giống thông thường: ngọt hơn, thơm hơn, ăn ngon hơn và hình dạng trái đẹp hơn.

Trần Thị Thanh Hồng  |  
Chuyên viên kinh doanh và phát triển sản phẩm
Nhận tư vấn ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi