Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay

Bông cải xanh

Bông cải xanh được coi là một trong những loại rau tốt cho sức khỏe của con người nhất trong nhóm họ cải. Mặc dù bộ giống bông cải xanh của Rijk Zwaan còn khá mới nhưng chúng tôi đang cố gắng cải thiện và phát triển hơn giống cây này.

Câu chuyện sản phẩm

Lọc sản phẩm

Cây Súp lơ xanh hay còn gọi là Bông cải xanh (dòng Brassica Oleracea) là cây trồng quen thuộc với người dân ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Đây không chỉ là loại cây rau có giá trị kinh tế cho người nông dân mà nó còn được biết đến là loại thực phẩm bổ dưỡng giàu vitamin đối với con người. Rau súp lơ được chế biến với nhiều loại thực phẩm khác nhau để cho ra các món ăn đa dạng và bổ dưỡng.
Ở Việt Nam, cây súp lơ xanh được trồng trong điều kiện mát mẻ như vụ thu (tháng 8 đến tháng 10) và vụ đông (tháng 11 đến tháng 2) ở miền Bắc hoặc trồng quanh năm ở những vùng có khí hậu mát mẻ như Đà Lạt.
Rijk Zwaan chú trọng chương trình chọn tạo các giống súp lơ xanh trồng trong nhà màng với thời gian sinh trưởng ngắn, năng suất cao, đồng đều và chống chịu tốt các bệnh hại phổ biến. Giống Izabal RZ F1 mới được Rijk Zwaan phát triển ở thị trường Việt Nam với nhiều đặc tính tốt như ngắn ngày (thu hoạch 55 ngày sau trồng), bông đồng đều, nặng, chắc, tôm nhỏ, màu sắc đẹp...

Cảm nhận khách hàng

Rau sạch Đa Nghịt

Lạc Dương - Đức Trọng

RZVN cung cấp đa dạng các loại hạt giống, cả trồng nhà kính lẫn trồng ngoài trời, rất phù hợp với định hướng phát triển của farm chúng tôi là cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cho hệ thống nhà hàng.

Thủy canh Kiêm Hùng

Đơn Dương - Đức Trọng

Công ty cũng như nhân viên của công ty rất nhiệt tình và hết mình gắn kết và rất tích cực trong công việc hỗ trợ cho nhà vườn. Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Thủy canh Kiêm Hùng

Đơn Dương - Đức Trọng

Công ty cũng như nhân viên của công ty rất nhiệt tình và hết mình gắn kết và rất tích cực trong công việc hỗ trợ cho nhà vườn. Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Một trong các giống hứa hẹn nhiều triển vọng trong thời gian tới phải kể đến là giống bông cải xanh của Rijk Zwaan. Nếu bạn đang tìm giống bông cải ngắn ngày, bông đẹp, độ đồng đều cao, chịu nhiệt tốt … đừng ngần ngại liên hệ với Rijk Zwaan Việt Nam!

Trần Văn Kỳ Thoại  |  
Chuyên viên kinh doanh và phát triển sản phẩm
Nhận tư vấn ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi