Thành công của nhà vườn từ việc sử dụng hạt giống chất lượng cao
Xem ngay

Bắp cải

Bắp cải là một loại cây trồng quan trọng của nhiều nước trên thế giới, đặc biệt nhờ thích nghi với hầu hết các loại khí hậu. Với giá trị dinh dưỡng cao, bắp cải được yêu thích bởi cả người tiêu dùng và các doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Rijk Zwaan cung cấp nhiều giống bắp cải đa dạng về hình dáng, kích thước, kết cấu cùng như phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng.

Câu chuyện sản phẩm

Lọc sản phẩm

Cây Bắp cải (dòng Brassica Oleracea) là loại rau truyền thống, được trồng và phát triển lâu đời tại nhiều địa phương trên khắp Việt Nam. Nhiều món ăn bình dân từ bắp cải từ lâu đã gắn liền với cuộc sống của người dân Việt. Với nhiều lợi ích cho sức khỏe, bắp cải được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, từ luộc, xào, nấu canh cho tới làm muối dưa cải, kimchi...
Với mục đích nhằm gia tăng giá trị cho bắp cải, nhiều loại giống mới với hình dáng, màu sắc bắt mắt đã được nông dân đưa vào sản xuất. Trong đó, nổi bật là bắp cải trái tim (sú tim) đang ngày càng phổ biến trên thị trường, đặc biệt tại khu vực Lâm Đồng.
Rijk Zwaan Việt Nam đang cung cấp Tourima RZ F1, là giống bắp cải hình tim (sú tim) có búp cuộn chắc và đồng đều, chậm nứt búp. Sử dụng loại giống này giúp kéo dài thời gian thu hoạch, kháng bệnh tốt mang lại tiềm năng năng suất và lợi nhuận cao cho người nông dân.

Cảm nhận khách hàng

Rau sạch Đa Nghịt

Lạc Dương - Lâm Đồng

RZVN cung cấp đa dạng các loại hạt giống, cả trồng nhà kính lẫn trồng ngoài trời, rất phù hợp với định hướng phát triển của farm chúng tôi là cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cho hệ thống nhà hàng.

Thủy canh Kiêm Hùng

Đơn Dương - Lâm Đồng

Công ty cũng như nhân viên của công ty rất nhiệt tình và hết mình gắn kết và rất tích cực trong công việc hỗ trợ cho nhà vườn. Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Thủy canh Kiêm Hùng

Đơn Dương - Đức Trọng

Công ty cũng như nhân viên của công ty rất nhiệt tình và hết mình gắn kết và rất tích cực trong công việc hỗ trợ cho nhà vườn. Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Từ lâu, bắp cải là loại rau truyền thống đối với người nông dân cũng như người tiêu dùng Việt Nam, nó xuất hiện trong mọi bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Đã ai biết giống bắp cải cực ngon của Rijk Zwaan chưa? Chúng tôi sẵn tư vấn để giúp bạn đạt năng suất như mong đợi !

Trần Văn Kỳ Thoại  |  
Chuyên viên kinh doanh và phát triển sản phẩm
Nhận tư vấn ngay

Đăng ký nhận tin

Cập nhập ngay các thông tin mới nhất về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, hay các sự kiện sắp tới bằng cách nhận tin qua email của bạn!

Kết nối với chúng tôi